Công ty Quang Minh Anh là tiền thân của công ty dệt công nghiệp Hà Nội.

Công ty dệt công nghiệp Hà Nội thành lập từ năm 1959 là một trong những nhà máy dệt hàng đầu Việt Nam về các mặt hàng vải và bạt công nghiệp. Để thuận tiện cho sự phát triển và nâng cấp dịch vụ khách hàng được toàn diện hơn, chu đáo và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, công ty đã  tiến hành  nghiên cứu và đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển thị trường ở qui mô trong và ngoài nước.

 

Sản xuất – In ấn các loại vải

 

Công ty Quang Minh Anh được thành lập từ năm 1999 chuyên sản xuất, tẩy nhuộm, in gia công các mặt hàng vải và bạt công nghiệp tại phía Nam Việt Nam.

Phương châm của công ty là lấy sự thỏa mãn của khách hàng qua từng sản phẩm, luôn hướng tới sự phát triển, đầu tư đổi mới công nghệ đem đến giá trị tới khách hàng.

 

Trang thiết bị – Máy móc tại xưởng in

 

Từ năm 2006 cùng với sự phát triển công nghiệp hóa đi đôi với việc bảo vệ môi trường, chúng tôi đã chuyển từ trung tâm thành phố về với Khu công nghiệp Xuyên Á, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An theo qui hoạch của thành phố và đổi tên thành Công Ty TNHH Quang Minh Thành.

 

Đội ngũ chuyên viên sản xuất tay nghề cao

 

Công ty Quang Minh Thành phát triển từ những thực lực đó đến nay đã dần mở rộng quy mô và khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường trong nước với lực lượng công nhân và năng xuất sản phẩm đều đủ tăng lên gấp đôi từ 60 người nay đã  là 150 người, sản phẩm tăng từ 150.000 yard/tháng đến 300.000 – 500.000 yard/ tháng.

 

Sản phẩm làm ra phục vụ cho may mặc, túi sách, giày dép…

 

Thực hiện đầy đủ cho sản phẩm từ DỆT – NHUỘM – IN HOA – CĂNG KIM – WASH – HỒ ÉP  và các loại sản phẩm vải phục vụ cho may mặc, túi sách, giày dép…